Giới thiệu

Câu chuyện AMAVI LAND

Trào lưu sống chậm, “bỏ phố về rừng” đã trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết trong 5 năm trở lại đây. Những kỹ sư, nhà kinh doanh, nhân viên văn phòng… sau những tháng ngày mải mê theo đuổi những ước vọng về vị trí, địa vị, tiền tài thì muốn trở về để có những khoảng lặng yên bình, có những giờ phút nghỉ ngơi và sống thực. Hít thở không khí trong lành quý giá, ngắm sông núi, săn mây, thưởng thức tách trà với view hồ, view núi, ăn các món ăn organic tươi ngon hái từ vườn do tự tay mình trồng… cuộc đời bạn giá trị hơn ở lựa chọn, và lựa chọn về núi có những giá trị lớn lao như thế.

Amavi Land được sinh ra với khát vọng kiến tạo những không gian nghỉ dưỡng đậm chất núi, để con người thành thị tìm được chốn bình yên để trở về. Trên cao nguyên hùng vĩ, mặt hướng thác, hướng hồ, lưng tựa đồi dự án như bức tranh thủy mặc nơi đây sẽ là căn nhà thứ 2 của bạn, cũng là điểm đến sinh lời an toàn cho các dự án kinh doanh của riêng bạn. Hãy để AMAVI LAND hiện thực hóa giấc mơ “bỏ phố về núi”, giấc mơ về 1 ngôi nhà thứ 2 lý tưởng ngay hôm nay!

Chủ đầu tư AMAVI LAND

Có trụ sở chính tọa lạc tại tầng 19, tòa nhà Havana đường 132 Hàm Nghi, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM.

Amavi Land trực thuộc Công ty CP Xây dựng và Nội thất Amavi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án thiết kế và thi công cho nhiều công trình trên toàn quốc. Được thành lập từ năm 2016 tới nay, Amavi đã trở thành cái tên chọn mặt gửi vàng của các thương hiệu lớn như Empire City, Ecopark, hệ thống Phúc Long, King BBQ, Bobapop,…

Tại khu vực Tp.Bảo Lộc, ngoài Amavi Resort đã được hoàn thành từ năm 2017, chúng tôi hiện đang triển khai đồng loạt 3 dự án bất động sản: Amavi Village – Amavi Hill – Amavi Farm.